IPSV được thành lập bởi người sáng lập Khu Công Nghiệp Thái Hòa và Team Khu Công Nghiệp VN – SBA nhằm cung cấp cho tất cả những nhà đầu tư các dịch vụ như cung cấp điện, nước và xử lý nước thải độc quyền. IPSV giúp người thuê trong khu công nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi của họ bằng cách thuê các tiện ích và dịch vụ. Điều này cho phép các doanh nghiệp được thành lập trong khu công nghiệp có thể mở rộng các hoạt động cốt lõi của họ với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các đối tác của họ nằm trong khu vực không có tiện nghi tương tự.

Chúng tôi tin rằng IPSV có thể là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho hầu hết các nhà đầu tư trong các khu công nghiệp ở miền Nam Việt Nam vì có 4 lợi thế chính: công nghệ cao, tiết kiệm thời gian, chất lượng cao và thân thiện với môi trường

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ năng, chúng tôi tự hào về những dịch vụ tốt của chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đảm bảo trách nhiệm của chúng tôi đối với những gì chúng tôi đã làm.

Tài sản của bạn, chăm sóc của chúng tôi!

KHU CÔNG NGHIỆP THÁI HÒA

a)Tầm nhìn:

Trở thành một trong những công ty quản lý và phát triển hạ tầng tốt nhất với công nghệ hiện đại tại Việt Nam và Đông Nam Á.

b)Sứ mệnh:

Khách hàng:cung cấp dịch vụ trọn gói với CÔNG NGHỆ CAO – THỜI GIAN TIẾT KIỆM – CHẤT LƯỢNG CAO – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG cho tất cả các nhà đầu tư trong khu công nghiệp ở miền Nam Việt Nam bắt đầu từ năm 2018. Với hoạt động hiệu quả của chúng tôi, nhà đầu tư có thể cải thiện năng suất và mang lại lợi nhuận cao.

Nhân viên: sẽ xây dựng một môi trường làm việc thú vị và sáng tạo để có một lực lượng lao động trung thành và chất lượng.

Thương mại: sẽ đối đãi với tất cả các nhà cung cấp/ nhà thầu với sự tôn trọng cao để rèn luyện như đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm.

Công ty: sẽ sử dụng tất nguồn tài nguyên của công ty với năng suất làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ chất lượng cao ngoài mong đợi cho tất cả các khách hàng.

c) Vì sao nên chọn IPSV??

IPSV là công ty dẫn đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án quản lý và phát triển cơ sở hạ tầng với công nghệ hiện đại.

Ngày nay, khi chúng ta phải đối diện với cuộc khủng hoảng kinh tế thì IPSV được thành lập nhằm mục đích giúp khách hàng tận dụng tối đa giá trị sẵn có trong vòng đời của các sản phẩm được thiết kế hoặc công trình mà IPSV cung cấp

Tại IPSV, chúng tôi đảm bảo bốn mục tiêu quan trọng cho mỗi dịch vụ của chúng tôi:

  • Công nghệ cao: Tất cả các dịch vụ được cung cấp với tiêu chuẩn cao. Hệ thống quản lý của chúng tôi rất linh hoạt và sử dụng công nghệ cao.
  • Tiết kiệm thời gian:
  • Chất lượng cao:
  • Thân thiện với môi trường: Dịch vụ của chúng tôi diễn ra trong điều kiện khí hậu có kiểm soát, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát chất thải, khí thải và mức độ tiếng ồn.

Tại IPSV, chúng tôi coi trọng trách nhiệm bảo vệ môi trường của mình – thông qua toàn bộ quy trình dịch vụ của chúng tôi.